นานทีปีหน รวมพลฅน ๒๒๕

 


icon biggrin ทีมา : จากที่ประชุมคณะกรรมการบริหารชมรมฯ เมื่อวันจันทร์ที่ 12 มกราคม 2552 ได้มีมติร่วมกันให้มีการจัดงานพบปะสังสรรค์ และต้อนรับปีใหม่ไปในคราวเดียวกัน โดยใช้ชื่องานว่า “นานทีปีหน รวมพลฅน ๒๒๕” ในวันเสาร์ที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๕๒ ตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ สโมสรอาจารย์และข้าราชการ ม.อ. จำหน่าย บัตร ใน ราคา ๒๐๐ บาท

icon rolleyes พบบรรยากาศในงาน

      งานเลี้ยงเล็กๆ บรรยากาศสบายๆ สไตล์ ฅน ๒๒๕ ได้เริ่มขึ้นด้วยการ เ ริ่มรับประทานอาหารเมื่อได้ยินเสียงบ่นของ HS9MCY ว่าหิวแล้ว...ในขณะที่เพื่อนๆ ยังทยอยกันมาลงทะเบียนกันไม่ขาดสาย บรรยากาศเงียบอีกครั้ง..เริ่มมีเสียงช้อนกระทบกับจานข้าวพร้อมรายการกินไปบ่นไปตามมาเป็นระลอกๆ ว่าไก่ต้มขมิ้นเหนียวจัง....555

     พอ ได้เวลาอันสมควร HS8MHQ และ HS8MJV 2 พิธีกรสุดหล่อกระโดดขึ้นคว้าไมค์เพื่อดำเนินรายการบนเวที(เล็กๆ หน้าห้องชมรมฯ) ซ ึ่งประกอบด้วยการรายงานตัวของ เพื่อนสมาชิกตัว แบบตัว จริงเสียง ต่อด้วย ความสนุกสนาน กับ เกมส์ แ ฟนพันธ์แท้ ฅน ๒๒๕  การ ร้องเพลงคาราโอเกะแบบจับไมค์ไม่ไล่ไม่วาง ของใครบางสถานี งานนี้ต้องขอบอกว่า เครื่องเสียงดีมากๆ... และทุกคนก้อรอลุ้น ..รางวัลใหญ่ประจำปี (วิทยุ spender)

      ในงานได้เรียกเสียงเฮ..ตลอดงานกับการแข่งขันเกมส์ (ผู้ชนะรับรางวัล LOG BOOK สุดหรู) คำถามเด็ดๆ กับการให้ความหมายของโค๊ด Q วิสัยทัศน์ชมรมฯ การทดสอบสัญญาณประจำวัน เป็นต้น

ของขวัญ ของที่ระลึก

       รางวัล "โหวตคนแห่งปี" : HS9MCY ชนะ HS9LZE ไปอย่างเฉียดฉิวด้วยคะแนน 6-4 รับรางวัลไมค์นอกไป 1 ตัว
       HS9TRG รับรางวัล "พนักงานศูนย์ฯ ยอดเยี่ยม" แบบไร้คู่แข่งขัน ขณะที่ HS9LZE รับรางวัล "นักข่าวยอดเยี่ยมประจำปี" ส่วน HS9QVD และ HS9UEC รับรางวัล "ผู้เสียสละ"
       หลังจากเพื่อนสมาชิกทุกโต๊ะได้ร่วมกันร้องเพลงแล้ว ก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย  น่าเสียดายที่รางวัลใหญ่ปีนี้ ! ...มีเพียงรางวัลเดียว...ต้องตกไปเป็นของ HS9JNT โดยได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะขึ้นความถี่ด้วยเครื่องใหม่อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 วัน และหากว่าผิดสัญญายินดีให้เพื่อนสมาชิกมายึดเครื่องคืน...555

ผู้ร่วมงาน
     เพื่อนสมาชิกหลายคนได้สั่งจองบัตรกันล่วงหน้า โดยเฉพาะคนแรกที่สั่งจองบัตรคือ HS9MCY
     รายชื่อสมาชิกทีจองบัตร - มาร่วมงาน : HS9UEC HS9QVD HS9MCY HS8MJV HS8MHQ HS9LOW HS9QXC HS9LZE HS9DPV HS9NYC
                                                        HS9FSHS9DPK HS9IJB HS9LCG HS9UBC HS9MGS HS9HDE HS9XCR HS9MGW HS9CRX
                                                        HS9HQA HS9MKC HS9COB HS9JNT HS9MOU HS9MAA HS9OGF HS9EDW HS9IOD HS9NRH
                                                        HS9UDG HS9WCH HS1KJX HS9IBX HS9MED
                                                        HS9DVK(XYL) HS8MJV(YL) HS9QXC(YM)
     แขกที่มาร่วมงาน : รองนายกเทศมนตรีเมืองคอหงส์ คุณมนตรี  แก้วแพง

ขอบขอบคุณ เพื่อนสมาชิกทุกท่านที่มาร่วมงานในวันนี้ และชมรมฯ ต้องกราบขออภัยเพื่อนสมาชิกชมรมฯ ที่ไม่ได้รับข่าวสารอย่างทั่วถึง

partyparty 3party jntparty lcgparty lze
party qvdparty montreeparty giftparty mhq

ชมบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ชมรมนักวิทยุสมัครเล่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ชั้น 11 อาคารอายุรกรรม โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110
โทร.0-7445-1099 แฟกซ์ 0-7445-1528 e-mail: pnaroupa@medicine.psu.ac.th