• นกซุบซิบกันให้แซ่ดnew

   newa bullet  เตรียมตัวไปประชุม สัมนา อายบอลชมรมฯ กันหรือยังค่ะ...29-30 พ.ย. นี้ ที่ชายหาดม่วงงามค่ะ รับรองสนุกไม่แพ้ที่ผ่านๆ มา....ลุ้นกับการเล่นเกมส์ มินิคาร์แรลลี่ แบบฉบับชาวชมรมฯ....ลุ้นรางวัลใหญ่งานอายบอล....อาหารทะเลกับครัวหมัยเอี้ยม...ประชุมสัมนา ระดมความคิดเห็นกับการทำหน้าที่ฝบทบาทนักวิทยุสมัครเล่น มอ.  new ยินดีด้วยนะค่ะ...ว่าที่แฮมใหม่ทุกสถานี ตอนนี้รอลุ้นว่าใบประกาศนียบัตรจะส่งมาถึงตอนไหน...น้องใหม่ไม่รีบแต่แขบๆ อยู่นะ...คืบหน้าล่าสุด วันนี้เอง...ถามไปทางนราธิวาสค่ะ....ยังไม่มาเลยค่ะ.   เพื่อนๆ คงพอจะทราบ และอีกหลายคนยังไม่ทราบ ประกาศ กสทช. 57 มีผลกระทบนักวิทยุสมัครเล่นมากมายค่ะ โดยเฉพาะ ข้อ 14 และ 43....จับตาดูความเปลี่ยนแปลงค่ะ ขอขอบคุณเพื่อนสมาชิกที่อยู่ในห้องไลน์กลุ่มของชมรมนักวิทยุสมัครเล่น มอ. ทุกคนน่ารักมาก ข่าวสารมากมาย ทันสมัย รวดเร็วมาก....ตอนนี้เต็ม 100 คนแล้วค่ะ...และตอนนี้เรามีห้องไลน์ชมรมฯ เพิ่มอีกห้องแล้วนะค่ะ....แฟนๆ ชมรมฯ จะได้ไม่เหงาและตกข่าวกัน รับรองตื่นเต้นและมันส์ ไม่แพ้ห้องแรกค่ะ ช่องทางสื่อสารของชมรมฯ ได้เพิ่ม twitter >> https://twitter.com/#!/PSUARC2012 .และ facebook >> ชมรมนักวิทยุสมัครเล่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ไป add. กันได้ค่ะ . .ขอบคุณเพื่อนๆ ...ที่พบเห็นปัญหาเกี่ยวกับการจราจรในพื้นที่หาดใหญ่-สงขลา...และได้แจ้งศูนย์ฯ เข้ามานะค่ะ.....เราจะทำหน้าที่สื่อกลางให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการแก้ไขต่อไปค่ะ


  • E23ASC ผมได้เป็นครอบครัว "แฮม" กันหมดแล้วนะครับ....รอลุ้นประกาศว่าจะได้เมื่อไหร่...ตามที่ข่าวลือกันหรือป่าวครับ

  • HS9MAA เจอประกาศ กสทช. 57 ทั้งเหนื่อยและเริ่มเบื่อวงการบ้างแล้วค่ะ...ความคิดหลากหลาย....สังคมคนอาสาจะเริ่มจางหายไปไหมค่ะเนี่ย?...ลองดูกันต่อไปนะค่ะ
   วันสัมนาชมรมฯ....ขอลุ้นรางวัลใหญ่กันดีกว่าค่ะ
  • HS9LOW ปีนี้มินิคาร์แรลลี่....ขับเอง เล่นเองล่ะครับ....เจอกันนะครับ

  • HS9JNTท่านรอง...บัตรขาดอายุ...ช้าอยู่ใยครับ...คิดหนักล่ะสิว่าจะเข้าสมาคมไหนดี?.....ไม่ตามแล้วนะครับ..๕๕๕

  • HS9COB รอลุ้น club station ครับ..มันยากมากเลยครับ...วันสัมนาชมรมฯ ผมจะเล่าให้ฟังว่าที่มาที่ไปเป็นอย่างไร...ลำบากยากเย็นขนาดไหน..๕๕๕

  • HS8MJV เตรียมตัวพาครอบครัวไปงานชมรมฯ ครับ...เจอกันครับ....๕๕๕

  • HS9LZE จะไปร่วมงานอายบอล สัมนาชมรมฯ กันไหมครับ

  • HS9DPV งานชมรมฯ ทุกงานครับ...สัมนาปีนี้ ลูกชายนผมพร้อมแล้วครับ ขอลุ้นทุกกิจกรรมครับ...กวาดรางวัลครับ....๕๕๕

  • HS9IOD ขอบคุณครับที่เข้ามาแจ้งข่าวสารในไลน์.....๕๕๕

  • E29XOL ติดภารกิจเรียนค่ะ.....แต่งานสัมนา ไปแน่นอนค่ะ.....ฮิๆ

  • E23AFR ไปค่ะ งานนี้จะเป็นพิธีกรดีไหมค่ะเนี่ย?...ฮิๆ

  • ศูนย์ มอ ผมจะได้นามเรียกขานสะที...เผื่ออะไรๆ จะดีขึ้นมาบ้าง ตกลงผมพร้อมร่วมงานอายบอล....ผมขอลุ้นทุกรางวัลนะครับ....๕๕๕

  •  HS9PVD เงียบจัง....555

  • HS9TEA ไม่มีข่าวคราวเลยนะครับ

  • E23AGH ผมสแตนบายนะครับ ทั้งไลน์ ทั้งวิทยุครับ....5555

  • HS9MKC สแตนบายครับจริงๆ ช่วงนี้งานยุ่งครับ...ขออภัยด้วยนะครับ

  • 9hryHS9HRY ครับ ผมแบ่งเวลาให้ชมรมฯ เต็มที่ครับ ช่วงสัมนา ผมเดินทางไปกทม.ครับ

newพูดจาประสานก...อาลัยรักยิ่ง HS1KJX

a bullet  ชมรมฯ ต้องขอไว้อาลัยและแสดงความเสียใจกับการจากไปของ HS1KJX.....ตั้งแต่ช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2557

    พี่เป็นแบบอย่างนักวิทยุสมัครเล่นที่ดี และจิตอาสาอย่างแท้จริง...ใครๆ ก็รักและห่วงใยพี่เสมอมา....วงการวิทยุบ้านเราต้องช๊อกเมื่อทราบข่าวว่าพี่ได้รับอุบัติเหตุ และดีใจเมื่อทราบข่าวว่าอาการพี่ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้ว.....พี่ก็ต้องมาถึงวาระสุดท้าย...จากพวกเราไปอย่างไม่มีวันกลับ

     ทุกๆ กิจกรรมของชมรมฯ จะมีพี่คอยดูแล ห่วงใย ให้คำแนะนำ ถ้าพี่ไม่ติดภาระกิจอื่นพี่จะร่วมกิจกรรมกับชมรมเราทุกครั้ง...งานวิ่ง งานคาร์ฟรีเดย์(จุดสแตนบายที่พี่อาสารับผิดชอบ จะเป็นจุดเสี่ยงอันตรายเสมอ เช่น หน้าโรงฆ่าสัตว์ ประตู 108 109 เป็นต้น) งานสัมนาชมรมพี่จะนอนหลังสุด คอยเฝ้าและดูแลพวกเรา.....พี่จะมี HS9CKL เป็นคู่หูกัน....ยากที่จะลืมเลือนภาพเก่าๆ

    เมื่อมาถึงวันที่พี่ได้นอนหลับ พักผ่อนอยู่บนสวรรค์ ความดีของพี่จะไม่มีวันจางหายไปจากใจของพวกเรา....ชาวชมรมฯ มอ.ทุกคน ขอให้พี่อโหสิกรรมในสิ่งที่พวกเราเคยล่วงเกิน ไม่ว่าจะเป็นทางกาย วาจา ใจ  ขอให้ดวงวิญญาณของพี่จงไปสู่สวงสรรค์ อย่าได้ทุกข์อีกเลยค่ะ/ครับ...RIP

 1kjx1kjx21kjx4

   >>> นี่เป็นกิจกรรมสุดท้าย ที่ไปร่วมกัน "สัมนาชมรม ปี 56 ที่บ้านทางไท"

.....หากฟากฟ้าอันไกลโพ้น...คือสวรรค์
ดาวนับพันระยิบตาอยู่อาศัย
เมื่อแหงนมองท้องฟ้าทุกคราไป
พวกเราหวังให้ "HS1KJX" เป็นดาวพราวนิรันดร์.....

 

ชมรมนักวิทยุสมัครเล่น ม.อ.

a bullet


ข่าวสาร / ประชาสัมพันธ์

ผลสอบเพื่อรับประกาศนียบัตรพนักงานวิทยุสมัครเล่นขั้นต้น วันที่ 20 กันยายน 2557 โรงแรมบีพี สมิหลา บีช สงขลา  ออกแล้วนะค่ะ...........ยินดีกับว่าที่แฮมใหม่ทุกสถานีค่ะ

เพราะรักจึงส่งมา เพราะศรัทธาจึงส่งให้

เพราะรักและห่วงใย ที่ส่งให้เพราะส่งฟรี อิอิ

Oy50

QRU 73 ค่ะ


นกคาบข่าว

ข่าวใหม่

a bullet สาระดีๆ มีสาระที่ช่อง มอ. เพื่อนๆ อย่าลืมมาฟังรายการ "รณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ร่วมมือร่วมใจสร้างวินัยจราจร" ทางช่อง 144.5750 MHz. เวลา 17.00 น. และทดสอบสัญญาณประจำวันเวลา 18.00 -19.00 น. ทุกวัน   


" ศูนย์สงขลา "ความถี่ภาคราชการ 142.425 MHz. dul+5 ความถี่ภาคสมัครเล่น 145.6375 MHz. dul -.6 ความถี่ภาคประชาชน 245.900 MHz.

ชมรมนักวิทยุสมัครเล่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ชั้น 11 อาคารอายุรกรรม โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110
โทร.0-7445-1099 แฟกซ์ 0-7445-1528 e-mail: pnaroupa@medicine.psu.ac.th